Loading

Về EKidPro

Lời ngỏ

Cha mẹ nào cũng mong con cái được trưởng thành và hạnh phúc. Nhưng trong thời đại ngày nay, chỉ lòng yêu thương con dường như chưa đủ để mang lại cho trẻ những điều tốt đẹp nhất. Thấu hiểu những trăn trở của cha mẹ và nhà trường trong việc nuôi dạy các con, EKidPro được xây dựng và phát triển từ những người đã làm cha, làm mẹ nhằm kiến tạo một môi trường thuận lợi để trẻ nhận thức thế giới xung quanh tốt và hoàn thiện nhất.

EKidPro mang đến

Yêu thương – Đến với EKIDPRO, bạn sẽ cảm thấy ấm áp khi tình yêu thương, sự chân thành và thái độ bao dung được lan tỏa đến từng bé học sinh, giáo viên, nhà trường và các bậc phụ huynh.

Trách nhiệm – EKIDPRO không ngừng hoàn thiện hằng ngày và rất mong nhận được sự góp ý chân thành, thẳng thắn và cùng hướng về một mục tiêu chung trên hành trình “Trăm năm trồng người”.

Cộng đồng – EKIDPRO luôn luôn hiểu rằng giáo dục cần sự lan tỏa không chỉ ở trong phạm vi nhà trường, mà còn phải có trách nhiệm với toàn thể cộng đồng vì một thế hệ măng non có ích cho xã hội và đất nước.

Tính năng phần mềm

Phụ huynh

Với Ekid Pro, giờ đây cha mẹ có thể theo dõi mọi hoạt động của con ở nhà trường ngay trên điện thoại của mình.

Bố mẹ sẽ nhận được thông báo bé đã đến trường hằng ngày, bố mẹ có thể xin phép nghỉ khi bé bị bệnh.
Bố mẹ có thể xem thời khóa biểu học tập hằng ngày của bé tại trường.
Bố mẹ có thể xem tình hình ăn uống, chỉ số dinh dưỡng hằng ngày của con tại trường.
Bố mẹ có thể tương tác hằng ngày tình hình học tập, vui chơi của bé tại trường thông qua ứng dụng chat nội bộ tương tự Zalo, Facebook và album hoạt động tại trường.
Đồng hành cùng nhà trường, EKidPro sẽ cung cấp cho quý phụ huynh các kiến thức thực tế, nuôi dạy con thông minh từ các nền tảng giáo dục hàng đầu trên thế giới.
EKidPro - Giáo viên và học sinh

Giáo viên

Ekid Pro là công cụ đắc lực giúp đỡ các thầy cô trong công việc hàng ngày để dành thời gian cho các con nhiều hơn.

Sử dụng hoàn toàn trên ứng dụng điện thoại di động, iPad và máy tính, xu hướng “quản lý không giấy” đang trở nên phổ biến dần dần thay thế những bất cập của lưu trữ truyền thống.
Cập nhật thông tin, tình hình học tập, sức khỏe, ăn uống của trẻ đến bố mẹ nhanh chóng
Giáo viên chia sẻ trực tiếp và lưu trữ các hình ảnh vui chơi, học tập hằng ngày của bé.

Ban giám hiệu

Mọi hoạt động của nhà trường nay có thể dễ dàng được quản lý và theo dõi ngay trên Website.

Ban giám hiệu có thể theo dõi được tình hình hoạt động của thầy cô và học sinh trực tuyến: sĩ số, sinh nhật, trẻ bị bệnh
Ban giám hiệu có thể lên kế hoạch chương trình học tập, đào tạo và thực đơn dinh dưỡng hàng tuần/tháng cho từng lớp cụ thể
Ban giám hiệu có thể tương tác đa chiều thông qua ứng dụng quản lý thông báo và nhắn tin nội bộ
Là công cụ ứng dụng công nghệ trong thập niên 4.0 giúp nâng cao uy tín, hình ảnh thương hiệu của nhà trường tới quý phụ huynh
EKidPro - Ban giám hiệu