Loading

Câu hỏi thường gặp

Ekid Pro là phần mềm quản lý trường mầm non. Mục tiêu của Ekid Pro là hỗ trợ phụ huynh, giáo viên và nhà trường trong việc nuôi dạy trẻ thông qua bộ công cụ thiết yếu.
Hiện nay, Ekid Pro đã có mặt trên 2 nền tảng di động phổ biến hiện nay là Android và iOS.
Được chứ! Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trước Ekid Pro bằng cách truy cập và tải ứng dụng trên Appstore và CH Play. Thông tin tài khoản Demo được tìm thấy ngay trên phần mô tả của ứng dụng.
Nếu quý nhà trường có nhu cầu sử dụng Phần mềm Ekid Pro, vui lòng để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn đến quý vị. Là phù huynh, vui lòng liên hệ với nhà trường nơi các bé đang đăng ký theo học để được hướng dẫn cụ thể nhé.
Để có thể sử dụng Phần Mềm Ekid Pro, phụ huynh và giáo viên chỉ cần trang bị điện thoại di động Android và iOS có truy cập Internet. Với ban quản lý nhà trường, yêu cầu cần máy tính có trang bị Internet là đã có thể truy cập vào hệ thống quản trị phần mềm.
Đối với những sự cố liên quan đến kỹ thuật. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email hoặc Hotline để được khắc phục trong thời gian sớm nhất.
Chúng tôi liên tục cập nhật tính năng mới cho phần mềm nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Ekid Pro được phát triển nhằm hướng đến đối tượng là mọi người dùng, nên giao diện được thiết thân thiện và dễ sử dụng. Những vấn đề còn lại liên quan đến vận hành và hệ thống chúng tôi sẽ trực tiếp quản lý.
Ekid Pro được vận hành trên Internet, dù đang ở đâu miễn có Internet là bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ekid Pro. Tuy nhiên, do server đặt tại Việt Nam, nên tốc độ sẽ có sự thay đổi tuỳ thuộc vào quốc gia đang đến.
Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất nhé.